Cách Gỡ Cài đặt, gỡ Phần Mềm hoàn toàn trên Win 10

gỡ cài đặt hoàn toàn trên win 10

Gỡ Cài đặt, gỡ Phần Mềm truyền thống trên Win 10 vốn không triệt để

Bình thuờng để gỡ cài đặt, gỡ phần mềm nào đó đã được cài đặt sẳn trên Win 10, bạn thường sử dụng đến tính năng Program and Features được tích hợp sẳn trong Control Panel. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hoạt động ở mức cơ bản của Win 10 nên chỉ gỡ cài đặt, gỡ phần mềm ở mức căn bản, các tập tin ghi sâu vào hệ thống sẽ không gỡ được, về lâu dài sẽ trở thành “rác” gánh nặng cho máy tính.

Hứớng dẫn Gỡ Cài đặt, gỡ Phần Mềm trên Win 10 hoàn toàn

Do đó, để tránh những tàn dư không mong muốn của phần mềm sau khi gỡ bỏ vẫn còn tồn tại trên hệ thống, người dùng Win 10 thường có xu hướng tìm đến các công cụ của bên thứ ba để giải quyết một cách triệt để. Và Ashampoo UnInstaller 2017 sẽ đóng vai chính trong bài viết này

gỡ cài đặt hoàn toàn trên win 10

Ashampoo UnInstaller 2017 là sản phẩm phần mềm được phát triển và phát hành hãng Ashampoo, được tối ưu hóa cho Win 10 và dọn dẹp Gỡ cài đặt, gỡ Phần Mềm trên Win 10 hoàn toàn

Tải, Download Ashampoo UnInstaller 2017  full key

mời bạn tải về từ trang chủ: Ashampoo UnInstaller 2017 bản dùng thử . Hoặc bản Ashampoo UnInstaller 2017 full key

Cài Ashampoo UnInstaller 2017 full key khá dễ dàng

Sau khi tải về, bạn hãy khởi chạy gói tin để bắt đầu quá trình cấu hình cài đặt phần mềm Ashampoo UnInstaller 2017 vào Win 10.

Nhìn chung thì Ashampoo UnInstaller 2017 không cung cấp nhiều lựa chọn để cấu hình trong lúc cài đặt, và điều tuyệt vời là nó không đính kèm thêm “thành phần lạ” nào khác vào hệ thống (chỉ trừ AVG)
 
gỡ cài đặt win 10

Sau khi hoàn thành quá trình cài đặt, bạn hãy nhấp đôi chuột vào shortcut Ashampoo UnInstaller 2017 ở desktop để khởi động phần mềm. Quá trình khởi động có thể mất vài giây vì phần mềm sẽ tiến hành quét và lênh danh sách các phần mềm, ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên Win 10.

Video Hướng dẫn Gỡ Cài đặt, gỡ Phần Mềm trên Win 10 hoàn toàn

Mời bạn xem video dưới đây để biết cách Gỡ Cài đặt, gỡ Phần Mềm trên Win 10 hoàn toàn và đơn giản.

Hòa Huỳnh – VienIT.org

 

 

Trả lời