Hướng dẫn Cài Gerber Accumark 8.5 Full 64 Bit

Gerber Accumark 8.5 Full Crack 64 Bit

Giới thiệu phần mềm Gerber Accumark

Gerber Accumark  Là phần mêm trong trong lĩnh vực công nghiệp may mặc và người trong ngành không còn lạ gì các gói ứng dụng và tiện ích của hệ thống phần mềm Gerber trong nền sản xuất công nghiệp may mặc. Đây là phần mềm có thêm các tính năng mới như là tự động cập nhật nhảy cỡ đường may, bảng liệt kê chi tiết có hiển thị các hình ảnh của chi tiết giúp người thiếp lập không bị nhầm lẫn, nó mở được trực tiếp mẫu từ các hệ thống khác như Lectra, investronia, assys, dxf ngoài ra nó còn được bổ sung thêm chức năng tự động thiết kế và còn nhiều các tính năng được cải thiện hoàn hảo hơn

Tải – Download Gerber Accumark 8.5 Full 64 Bit – Win 7 miễn phí

Mình dạo quanh các mạng xã hội, internet, google … Thì thấy các link Tải – Download Gerber Accumark 8.5 Full 64 Bit khá mập mờ, có chổ còn mua bán với giá cả triệu đồng.

Nên mình quyết định viết bài này để anh em dân không chuyên công nghệ vẫn có thể Cài Gerber Accumark 8.5 Full 64 Bit – Win 7 một cách dễ dàng và miễn phí.

Link Download Gerber Accumark 8.5 Full 64 Bit – Win 7 miễn phí tại google driver update tháng 08/2017

Pass giải nén file rar: vienit.org

Tải về miễn phí: 

Và đây là Video tâm huyết của mình Hướng dẫn Cài Gerber Accumark 8.5 Full 64 Bit – Win 7 miễn phí tại youtube:

[Hot] Đã có phiên bản Gerber Accumark 9.0 dễ dàng cài bản quyền hơn, thành công 100% tại đây: https://vienit.org/tai-cai-gerber-accumark-9-0-win7-64bit-full-ban-quyen/

Tải & Cài Gerber Accumark 9.0 Win7 64bit Full Bản quyền miễn phí
Tải & Cài Gerber Accumark 9.0 Win7 64bit Full Bản quyền miễn phí

6 thoughts on “Hướng dẫn Cài Gerber Accumark 8.5 Full 64 Bit

  1. Chiều says:

    Chân thành cảm ơn add nha! đã cài thành công , nhưng cho hỏi thêm xíu khi cài xong ở góc dưới, bên phải màn hình hiện chữ test mode windows7, built 7601. mình đang xài win bản quyền…?

Trả lời