Windows 10 Anniversary Bản cập nhật lớn ngày 29/07?

bản cập nhật Windows 10 Anniversary
Song song với việc dừng chương trình nâng cấp Windows 10 miễn phí. Ngày 29/07/2016 Microsoft sẽ phát hành Phiên bản kỷ niệm Windows 10 Anniversary. Blog NokiaPowerUser đưa tin con số 29/7 xuất hiện trong một bài trình bày tại Hội nghị kỹ thuật phần cứng Windows của Microsoft  (Microsoft’s Windows Hardware Engineering Conference, WinHEC) năm 2016. Một slide khác có nêu tháng 7 sẽ là khoảng thời gian Windows 10 ra mắt. Slide thứ 2 đưa ra khoảng thời gian 90 ngày để bắt đầu giai đoạn RTM tính từ 29/7. RTM là thời gian khi một nhà sản xuất phần mềm gửi đi phiên bản hoàn thiện của một chương trình tới nhà sản xuất thiết bị để cài nó lên những thiết bị được bán ra.
Windows 10 Anniversary Bản cập nhật lớn ngày 29/07?

Sau thảm họa của Windows 8, Microsoft đã hết sức nỗ lực để thuyết phục người sử dụng chuyển sang Windows 10. Phiên bản Anniversary sẽ là một cột mốc để hãng tiếp tục hấp dẫn thêm nhiều người sử dụng đến với phiên bản hệ điều hành hiện đã có hơn 300 triệu thiết bị sử dụng, bao gồm PC, điện thoại và các máy chơi game Xbox One.

Windows 10 Anniversary có gì hay ?

Windows 10 Anniversary là bản cập nhật lớn đầu tiên, với sự cải thiện của trợ lý ảo Cortana và tính năng đăng nhập Hello cũng như nút Start được sửa đổi để hiển thị toàn bộ danh sách các ứng dụng. Bản cập nhật cho tất cả từ máy tính cá nhân, máy tính bảng, điện thoại, Xbox One, HoloLens Microsoft và IOT

  • Mang Windows Hello sinh trắc học An ninh Ứng dụng vào trình duyệt Microsoft Edge, và hỗ trợ tiện ích mở rộng của trình duyệt Microsoft Edge.

Mang Windows Hello sinh trắc học An ninh Ứng dụng vào trình duyệt Microsoft Edge

  • Trợ lý ảo Cortana, Bây giờ gửi hữu ích hơn bao giờ hết, với hơn 1.000 ứng dụng

Trợ lý ảo Cortana trên Windows 10 Anniversary

  • Windows 10 tương tác với điện thoại Android của bạn (hoặc Windows Phone)
  • Tùy chọn Theme Dark …
  • Trung tâm thông báo Cải thiện kỹ thuật số Vẽ và chú giải trong rất nhiều ứng dụng
  • Ứng dụng Skype Universal App mới
  • Start Menu đã được thiết kế lại hiện tại bố cục hợp lý hơn
  • Khóa màn hình được cải thiện rất nhiều
  • Tùy biến dễ dàng trong Action Center

… Và còn nhiều điều bất ngờ khác, các bạn hãy đón chờ cùng Viện IT nhé 😉 

 

 

Hòa Huỳnh (theo Microsoft, Internet)

Trả lời