Rocket Illustration Created with Sketch.

Chính sách
bảo mật

Viện IT được thành lập vào năm 2015, Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ IT doanh nghiệp phát triển toàn diện. Viện IT là nơi lưu giữ toàn bộ dữ liệu thông tin thu thập được từ các đối tượng khách hàng của mình với nhu cầu về xây dựng và quản trị website. Vậy chính sách bảo mật Viện IT như thế nào?

Giới thiệu Viện IT

Home - Giới thiệu - Chính sách bảo mật

Quá trình thu thập thông tin

Mục đích chính của Viện IT là tạo điều kiện cho quá trình tiếp cận của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi. Chúng tôi đáp ứng tốt các yêu cầu của đối tượng khách hàng về việc sử dụng cách dịch vụ thông qua trang website chính.

Để thực hiện tốt nghĩa vụ kinh doanh cũng như pháp lý của mình, Viện IT chúng tôi thu thập các thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp khi truy cập vào website chúng tôi và ngược lại, chúng tôi cũng tiến hành thu thập thông tin từ chính cách mà khách hàng sử dụng trang web của chúng tôi.

Với những thông tin mà chúng tôi thu thập được sẽ giúp bạn tìm ra hướng giải quyết phù hợp và khắc phục hiệu quả mọi nhược điểm. Muốn sử dụng mọi dịch vụ của Viện IT, bạn phải cung cấp một số dữ liệu cá nhân như địa chỉ email …

Chính sách bảo mật Viện IT

Cách sử dụng thông tin

Với chính sách bảo mật Viện IT, mọi thông tin thu thập được sẽ được chúng tôi sử dụng theo các cách sau:

– Viện IT giúp các doanh nghiệp xây dựng các chính sách, thủ tục và quy trình sử dụng các dịch vụ của chúng tôi vào các chiến lược kinh doanh. Hỗ trợ các doanh nghiệp đạt được những tuân thủ về những quy định bảo mật an toàn thông tin.

– Các chính sách bảo mật Viện IT sẽ gồm các báo cáo đến việc sử dụng thiết bị phần cứng, phần mềm, dịch vụ IT mà chúng tôi cung cấp.

– Mỗi một chính sách bảo mật sẽ được quy định rõ ràng về quyền hạn và trách nhiệm với người sử dụng như nhân viên, quản trị viên, người quản lý và được giám sát bởi các công cụ quản lý bảo mật.

Bên cạnh đó các thủ tục mà Viện IT cung cấp sẽ đảm bảo doanh nghiệp thực hiện đầy đủ công việc liên quan theo quy định. 

Với những chính sách bảo mật Viện IT mà chúng tôi chia sẻ trên đây, mong rằng đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như kiến thức về cách xây dựng và hoạt động của Viện IT. Từ đó, các doanh nghiệp có thêm nhiều cơ sở để lựa chọn đơn vị cung cấp các dịch vụ IT tốt và hiệu quả nhất.

Ban quản trị Viện IT
Tp.HCM ngày 10/10/2019

Viện IT là đơn vị Digital Marketing & SEO Agency uy tín và chuyên nghiệp tại HCM. Với đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn và kinh nghiệm, đầy năng động nhiệt huyết.

Cung cấp giải pháp & dịch vụ IT toàn diện doanh nghiệp:
Thiết kế web chuẩn SEO Onpage độc quyền, Dịch vụ SEO tổng thể Overall, Đào tạo SEO, tư vấn và triển khai Marketing Online, dịch vụ IT Helpdesk..

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giới thiệuSứ mệnh | Giá trị cốt lõi | Chính sách bảo mật
Copyright © vienit.org toàn quyền | All Rights Reserved – Mọi sao chép phải dẫn nguồn.