Xin Chào! tôi là ....
Hòa Huỳnh CEO Viện IT

Là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ IT cho các doanh nghiệp. Viện IT đã trở thành một người bạn đồng hành được nhiều đối tác tin tưởng trong nhiều năm qua. Nhưng ít ai biết rằng, để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, anh Huỳnh Hòa – người sáng lập và điều hành công ty công nghệ Viện IT đã trải qua không ít khó khăn và thách thức.

đào tạo seo 1-1 giảng viên Hòa Huỳnh

Home - Giới thiệu - Huỳnh Hòa – Người sáng lập Viện IT

Thông tin cá nhân

Nickname: Hòa Huỳnh
Tên đầy đủ: Huỳnh Hồng Hòa
Năm sinh: 1992
Quê quán: Quảng Ngãi
Chổ ở hiện nay: Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Quá trình phát triển của bản thân

Huỳnh Hòa bắt đầu tiếp cận với lĩnh vực CNTT từ năm 2010, đây được xem là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp trở thành một chuyên gia về SEO và Digital Marketing sau này.

Hòa Huỳnh - CEO Viện IT

Cũng như những người khác, khi quyết định đi theo con đường này, là người mới và chưa thực sự hiểu rõ cách thực hiện, phải làm như thế nào. Anh phải mất khá nhiều thời gian và tiền bạc để học tập và bổ sung cho bản thân thêm nhiều kiến thức về mới.

Sau một thời gian kiên trì theo đuổi và không nản chí, Huỳnh Hòa đã trở thành một nhân viên IT support toàn diện vào năm 2012. Đây cũng chính là động lực để Hòa tự tin hơn bước tiếp con đường mà mình đã chọn.

Khi đã nắm được những kiến thức cơ bản về IT, năm 2013 anh tiếp tục tập trung tìm hiểu về ngành SEO và Digital Marketing. Dễ dàng nhận thấy, SEO là một lĩnh vực rất mới mẻ và mang đến nhiều giá trị kinh tế, nhất là đối với những doanh nghiệp, người bán hàng.

Khi bạn biết cách SEO tốt thì không những làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khác hàng mà còn góp phần làm tăng doanh thu. Bởi vậy, SEO nhanh chóng trở thành một trong những ngành “hot” nhất hiện nay và được khá nhiều người quan tâm.

Namecard Hòa Huỳnh - CEO Viện IT

Năm 2015, sau khi trải qua một thời gian học tập và trau dồi kiến thức, kinh nghiệm. Huỳnh Hòa đã cùng một đội ngũ chuyên gia đã sáng lập ra Viện IT với vai trò quản lý. Mục đích của việc thành lập Viện IT là chuyên cung cấp các dịch vụ cùng những giải pháp IT cho các doanh nghiệp đang khó khăn trong việc tìm kiếm cách phát triển toàn diện.

Viện IT là đơn vị có thế mạnh về thiết kế website trọn gói, dịch vụ SEO tổng thể an toàn và bền vững, dịch vụ IT trọn gói ổn định và toàn diện. Tuy chỉ mới thành lập được vài năm nhưng nhờ chính những kỹ năng, kiến thức mà mình học được, Huỳnh Hòa đã tạo dựng được một địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trong cả nước. Viện IT luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt và giải pháp hữu hiệu nhất.

Tham dự sự kiện Việt Nam Digital SEO Submit 2019
Một lần tham dự sự kiện Việt Nam Digital SEO Submit 2019

Năm 2019, Huỳnh Hòa đã thử sức vài trò Mod tại RSEO Việt Nam – Một cộng đồng SEO và Digital Marketing chất lượng nhất. Ngoài ra, anh cũng là tác giả uy tín về những kiến thức được chia sẻ trên các trang mạng xã hội lớn như tinhte, brandvietnam …

Vào năm 2020, Viện IT được thay đổi tên giao dịch công ty và chuyển trụ sở văn phòng từ địa chỉ 46/9B Tổ 10 Ấp 1, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh (cũ) về 131/4B2 Đường HT45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Vào thời gian này một sự kiện hoành tráng OFFLINE SEO VIỆN IT – Với chủ đề “Phát triển toàn diện” được tổ chức với sự góp mặt của những chuyên gia SEO hàng đầu tại Việt Nam, hàng trăm SEOer, SEO leader, Marketer, chủ doanh nghiệp …

Offline SEO 2020 - chủ đề Phát triển toàn diện - Viện IT

Hòa Huỳnh CEO Viện IT - thường xuyên giao lưu và chia sẻ kiến thức SEO
CEO – Hòa Hùynh chia sẻ kỹ thuật làm SEO bằng tín hiệu người dùng, một trong những phương pháp SEO mạnh nhất hiện nay

Kiến thức
Trao đi chính là nhận lại

Ngoài việc quản lý các hoạt động của Viện IT, Anh còn dành ra nhiều thời gian để chia sẻ những kiến thức về SEO, Digital Marketing, đồ họa, WordPress, tin học và công nghệ… cho những người có chung niềm đam mê.

SEO là một lĩnh vực biến động và cần phải cập nhật thông tin liên tục. Việc chia sẻ những gì mà mình học được qua nhiều năm rèn dũa sẽ là cách giúp mọi người cũng như bản thân học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm mới về ngành này. Vì thế mà Hòa thường nói rằng “khi mình cho đi thì đồng nghĩa bản thân sẽ được nhận lại giá trị tương xứng”. Đó là sứ mệnh của anh và Viện IT.

Huỳnh Hòa - Founder Viện IT

Bài viết mới của tôi

Luôn luôn kết nối
và học tập

Kiến thức là vô tận, nên việc học tập sẽ không thể dừng lại ở trong một vài năm. Chỉ những người không ngừng nổ lực học hỏi, kiên trì mới đạt được những thành tựu mà mình mong muốn. Minh chứng đã có rất nhiều tác giả, chuyên gia đã thành danh từ chính sự cố gắng và kiên trì của mình.

Cũng là một người như vậy, Huỳnh Hòa có tầm nhìn luôn biết cách kết nối và học hỏi những kiến thức mới từ người khác để kịp thời bổ sung cho bản thân. Từ đó rút ra nhiều bài học đắt giá cùng kinh nghiệm quý báu nhằm ứng dụng hiệu quả vào công việc.

Nếu bạn là một người có niềm đam mê sâu sắc với nghề SEO, Digital Marketing hay chỉ đơn giản là đồ họa, tin học và công nghệ… đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Huỳnh Hòa để có thể set up nhanh một buổi cà phê trò chuyện cùng nhau nhé!

Huỳnh Hòa - Founder Viện IT
5/5 - (1 bình chọn)

Viện IT là đơn vị Digital Marketing & SEO Agency uy tín và chuyên nghiệp tại HCM. Với đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn và kinh nghiệm, đầy năng động nhiệt huyết.

Cung cấp giải pháp & dịch vụ IT toàn diện doanh nghiệp:
Thiết kế web chuẩn SEO Onpage độc quyền, Dịch vụ SEO tổng thể Overall, Đào tạo SEO, tư vấn và triển khai Marketing Online, dịch vụ IT Helpdesk..

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giới thiệuSứ mệnh | Giá trị cốt lõi | Chính sách bảo mật
Copyright © vienit.org toàn quyền | All Rights Reserved – Mọi sao chép phải dẫn nguồn.