Tải Plugin WPML miễn phí – WPML WordPress Plugin free Download

Tải WPML miễn phí - WPML WordPress Plugin free Download

Giới thiệu về Plugin WPML

WPML là plugin tạo đa ngôn ngữ tốt nhất trong số các plugin được giới thiệu ở đây, tuy nhiên đây là plugin có tính phí và giá dao động từ 400.000đ đến 4.000.000đ. Ứng với mỗi gói dịch vụ thì bạn có các chức năng khác nhau, gói dịch vụ giá càng cao thì chức năng càng nhiều, với gói dịch vụ giá cao nhất thì bạn có thể sử dụng trên nhiều website, chỉ thanh toán 1 lần duy nhất để sử dụng trọn đời.

Tải WPML miễn phí

WPML là tốt nhất bởi nó là plugin có tính phí, có hỗ trợ từ nhà phát triển và cộng động. Plugin này hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ thông dụng nhất hiện nay. WPML có thể tương thích với các phiên bản WordPress mới nhất, các nhà cung cấp cập nhật phiên bản mới thường xuyên nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Tải Plugin WPML 3.7.1 miễn phí – WPML WordPress Plugin free Download

Tải về miễn phí: 

pass giải nén file Zip: vienit.org

Quản lý dịch mạnh mẽ

Xây dựng một trang web đa ngôn ngữ là bước đầu tiên. Thách thức bắt đầu khi khách hàng của bạn cần phải chạy nó. Họ sẽ yêu bạn cho việc lựa chọn Plugin WPML!

Plugin WPML đi kèm với quản lý dịch thuật . Bạn có thể biến người dùng WordPress bình thường thành dịch . Người dịch có thể truy cập chỉ có những công việc dịch cụ thể mà các biên tập viên gán cho họ.

Để chạy Plugin WPML có những yêu cầu sau đây:

  • WordPress 3.9  hoặc mới hơn
  • PHP 5.3  và ở trên với giới hạn bộ nhớ tối thiểu 128MB (xem bộ nhớ cài đặt WP ). Hãy nhớ rằng bộ nhớ cần thiết cho trang web của bạn phụ thuộc vào nội dung, chủ đề của bạn và tất cả các plugin.
  • MySQL 5.6  và ở trên.
  • Mà bạn có thể tạo các bảng trong cơ sở dữ liệu của bạn.
  • Chuỗi mở rộng nhiều byte cho việc sử dụng WPML Chuỗi dịch
  • SimpleXML mở rộng cho việc sử dụng các file XLIFF trong quản lý dịch WPML.

Trả lời